fbpx
CẨM NANG DU LỊCH

Công viên quốc gia Cửu Trại Câu đã chính thức mở cửa trở lại từ ngày 27/09 vừa qua, tuy nhiên chỉ giới hạn 5.000 khách mỗi ngày. Du khách có thể tham quan Cửu Trại Câu với giá chỉ từ 15.990.000đ tại Thuận Phong Travel.

Xem thêm

Thang máy Bách Long được xây dựng trên vách núi dựng đứng ở khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên (Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) với tổng kinh phí đầu tư 120 triệu nhân dân tệ (tương đương khoảng 20 triệu USD). Với những con số kỹ thuật ấn tượng, thang máy Bách Long hiện đang nắm giữ những kỷ lục đáng nể nhất.

Xem thêm

Vừa qua, Thuận Phong Travel đã vinh dự nhận được phần thưởng “Đại lý triệu đô” từ các hãng hàng không quốc tế: China Airlines (hãng hàng không Đài Loan) và China Southern Airlines (hãng hàng không Phương Nam).

Xem thêm

Mặc dù không mang nguồn gốc từ Nhật Bản nhưng rất hiếm nơi nào trồng nhiều cỏ Kochia như công viên bờ biển Hitachi (Ibaraki). Hành trình đổi màu kì diệu của loài cây này là sự xen lẫn giữa những mảng màu khác nhau: từ xanh sang đỏ thẫm, và chuyển dần thành vàng óng vào cuối thu.

Xem thêm
HOT LINE
0909822418