Phượng Hoàng Cổ Trấn soi bóng hai bên bờ sông Đà Giang hơn 1.300 năm lịch sử. Cổ trấn gắn liền các những cây cầu có kiến trúc rất độc đáo giữa khung cảnh hữu tình lưu giữ nét văn hóa cổ kính. Đây là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn. Cùng Thuận Phong Travel check-in hết các cây cầu đặc sắc ở Phượng Hoàng Cổ Trấn nhé.

  • Hồng Kiều

Hồng Kiều mang kiến trúc độc đáo hình dạng “tòa nhà”. “Tòa nhà” có hình dáng như một chiếc thuyền hai tầng: tầng 1 là nơi buôn bán; còn tầng 2 là một bảo tàng nghệ thuật.

Từ Hồng Kiều, bạn có thể phóng tầm mắt bao trọn cảnh sắc tuyệt đẹp của trấn cổ. Đây cũng là góc máy được rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư yêu thích.

  • Tuyết Kiều

Tuyết Kiều là một trong bốn cây cầu “Tuyết – Vũ – Vụ – Phong” do họa sĩ đương đại xuất chúng Hoàng Vĩnh Ngọc thiết kế và bỏ vốn đầu tư.

Bởi Phượng Hoàng cổ trấn không chỉ là nơi lưu giữ những ký ức tuổi thơ hạnh phúc mà còn là nguồn cảm hứng bất tận trên con đường sáng tác nghệ thuật của ông.

  • Phong Kiều

Phong Kiều tạo được dấu ấn nhờ khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh. Trên nền rừng núi xanh ngắt xa xa và những ngôi nhà gỗ nâu đỏ ngay phía sau.

Cây cầu nổi bật với nền đá trắng và mái nâu rêu phong, vừa hiên ngang phóng khoáng lại đượm chút trầm ngâm, thật phù hợp với cái tên của mình.

  • Vụ Kiều

Vụ Kiều trong những ngày trời mù sương, cây cầu như ẩn như hiện tựa ảo ảnh, thấp thoáng có bóng thuyền lướt trên mặt sông mà như đạp mây cưỡi gió, đưa du khách đến chốn tiên cảnh.

  • Cầu Gỗ

Cầu gỗ là một cây cầu mang dáng dấp dân dã, truyền thống nhất. Được xây dựng rất mộc mạc từ những mảnh gỗ ghép lại bắc qua sông.

  • Cầu đá nhảy

Cầu đá nhảy được xây dựng vào năm Khang Hy thứ 43 là một trong những địa điểm được du khách check-in nhiều nhất.

Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử cầu đá nhảy lại được khôi phục nguyên vẹn và bảo tồn như một phần không thể thiếu trong bức tranh lịch sử của trấn cổ bên dòng Đà Giang.

Với cách xây dựng rất riêng và đặc sắc, khi bạn đi trên những cây cầu ở Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ cảm nhận được chân thực nhất về không gian của thị trấn và dòng Đà Giang êm đềm trôi lững lờ. Đây là một điểm “so deep” rất tuyệt và được rất nhiều người ưa thích.

➖ Tham khảo ngay lịch trình trong hè này tại:

🛩 Tour 5N4Đ: http://bit.ly/phuong-hoang-5d

🛩 Tour 6N5Đ: http://bit.ly/phuong-hoang-6d

>>>>> Liên hệ Thuận Phong Travel để được tư vấn ạ!

#PhượngHoàngCổTrấn #TrươngGiaGiới
#ThuậnPhongTravel #Dulịchquốctế

—————————————–
💌 Fanpage Thuận Phong Travel

📲 Hotline/Zalo: 0909 842 618 – 0903 380 228

🌏 Website: www.thuanphongtravel.vn

🏢 Địa chỉ: 807 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM