Đỉnh núi Fanjing (Phạm Tịnh Sơn) sở hữu khung cảnh thần tiên thoát tục, không khí trong lành. Thành phố tọa lạc trên đỉnh núi, cao ngút như ở lưng chừng trời đất, được người ta yêu mến, ví von gọi là ‘thành phố bầu trời’.

Đỉnh núi Fanjing (Phạm Tịnh Sơn) là điểm đến vô cùng hấp dẫn kích thích du khách mong muốn được đặt chân đến một lần trong đời. Với chiều cao hơn 2.336m so với mực nước biển, khoảng cách thẳng đứng là 94m. Fanjing trở thành ngọn núi kỳ lạ nhất thế giới. Người ta nói rằng nhìn từ xa, trông nó như một dấu chấm than khổng lồ dưới bầu trời rộng lớn.

Con đường di chuyển lên Fanjing khá nguy hiểm, nếu vội vàng và bất cẩn du khách có thể rơi xuống bất cứ lúc nào. Một khi bạn đã vượt qua những đoạn đường nguy hiểm, chắc chắn phong cảnh ở núi Fanjing sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Đứng từ trên đỉnh núi, du khách sẽ thấy khung cảnh lúc nào cũng mơ màng qua những tầng mây lơ lửng xung quanh. Núi Fanjing đẹp nhất là sau cơn mưa, vào sáng sớm hoặc lúc hoàng hôn, lúc đó người ta sẽ thấy một quầng sáng đầy màu sắc trên những đám mây trước mặt. Điều đặc biệt là mọi người có thể nhìn thấy ảo ảnh bóng người di chuyển trên những đám mây. Chính sự bí ẩn này góp phần đưa núi Fanjing trở thành kỳ quan thiên nhiên của Trung Quốc.

Tại đây có 2 ngôi đền song song với nhau, kiến trúc bên trong là sự kết tinh của nền văn hóa cổ xưa của người Trung Quốc và là di sản quý giá mà người dân muốn gìn giữ suốt đời.

Tới đây, du khách không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng cảnh sắc của đỉnh núi sừng sững giữa đất trời, mà còn có thể khám phá hệ sinh thái nguyên sơ với hàng ngàn loài động thực vật quý hiếm. Đây là quê hương của rất nhiều loài động thực vật quý hiếm, bao gồm loài khỉ vàng hiếm thấy. Vào những ngày trời trong, phong cảnh hiện ra vô cùng ngoạn mục.

 Tham khảo chương trình tour Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới có cảnh điểm Phạm Tịnh Sơn tại: http://bit.ly/tpt-phuong-hoang-co-tran

Liên hệ Thuận Phong Travel để có giá ưu đãi nhé! 😘

—————————————–
💌 Fanpage Thuận Phong Travel
📲 Hotline/Zalo: 0909 842 618 – 0903 380 228
🌏 Website: www.thuanphongtravel.vn

🏢 Địa chỉ: 807 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM