THUẬN PHONG TRAVEL – TRẢI NGHIỆM VÔ TẬN, DỊCH VỤ TỪ TÂM

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Du Lịch Thuận Phong (Thuận Phong Travel) là công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, chính thức ra mắt từ năm 2005. Bằng sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên năng động, gắn kết, Thuận Phong Travel vinh dự được được bình chọn Top 30 Công ty Dịch vụ Du lịch tốt nhất Việt Nam.

Với mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Thuận Phong Travel đã không ngừng cải thiện và mở rộng phạm vi hoạt động. Công ty chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ du lịch lữ hành trong nước và Quốc tế, đại lý vé máy bay quốc nội – quốc tế cùng các dịch vụ liên quan đến ngành du lịch.

Thuận Phong Travel cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Công ty liên tục đánh giá cải thiện chất lượng dịch vụ, lấy quyền lợi và sự hài lòng của khách làm kim chỉ nam cho sự phát triển toàn diện của Công ty. Uy tín, chất lượng và chi phí hợp lý chính là những yếu tố tạo nên thương hiệu của Công ty Thuận Phong.

Trải qua hơn 14 năm qua xây dựng và phát triển, Thuận Phong Travel đã phát triển trở thành một trong những công ty du lịch có uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty đã tổ chức thành công rất nhiều các tour du lịch với hơn 10.000 lượt khách hàng, phục vụ tận tâm cho những đoàn khách du lịch, khách gia đình, khách VIP và các cơ quan doanh nghiệp như: Chi nhánh Tổng Công ty hạ tầng mạng VNPT, Đại lý vé máy bay trực tuyến Vivavivu, Công ty TNHH Awot Logistics Việt Nam, Công ty TNHH Kimberly – Clark Việt Nam, Công ty xử lý chất thải nguy hại Tùng Nguyên H.S, Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam, Công ty TNHH phân phối toàn cầu Galileo Việt Nam,…

Những nổ lực phát triển không ngừng của Công ty Thuận Phong đã được Quý khách hàng tin yêu và được nhà nước khen thưởng là minh chứng cho sự những thành công của Công ty du lịch Thuận Phong.

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC:

  • Bằng khen của UBND TP.HCM: có thành tích đóng góp tích cực cho hoạt động du lịch thành phố năm 2016, 2017.
  • TOP 30 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2017
  • TOP 10 doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả năm 2017
  • TOP 10 doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả năm 2018

bf9c8434847a6124386b

Công ty TNHH TM&DV Du Lịch Thuận Phong vinh dự nhận bằng khen từ Sở Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY DU LỊCH THUẬN PHONG

 

Ngày 20/08/2019 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Thuận Phong Travel với sự thay đổi bộ nhận diện thương hiệu phù hợp trong giai đoạn mới.

——————————————————–

Thông tin du lịch được cập nhật liên tục cho Quý khách hàng tại các kênh truyền thông của THUẬN PHONG TRAVEL