Tuy được ra đời tại Nhật Bản nhưng cô mèo Hello Kitty vô cùng đáng yêu này lại nhanh chóng chiếm được cảm được của rất nhiều tín đồ trên khắp thế giới. Đặc biệt, Đài Loan là nơi có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất từ trào lưu nhân vật hoạt hình siêu dễ thương này.

Từ các nhà hàng, khách sạn đến hãng máy bay dang tiếng hàng đầu Đài Loan cũng dần có thiết kế riêng của mình theo phong cách Hello Kitty để phục vụ những vị khách yêu mến cô mèo này.

Đầu tiên phải kể đến, nhà hàng nổi tiếng Shabu-Shabu là một điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn là một tín đồ của Hello Kitty. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Nhật Bản và hình ảnh chú mèo Hello Kitty được hiện diện ở khắp nơi tại Shabu-Shabu. Ngoài những hình trang trí thì chú mèo dễ thương còn xuất hiện trong cả các món ăn.

Khám phá nhà hàng Hello Kitty siêu dễ thương ở Đài Loan - Ảnh 1.

Từ không gian, thực đơn, các vật dụng….

Khám phá nhà hàng Hello Kitty siêu dễ thương ở Đài Loan - Ảnh 3.

Khám phá nhà hàng Hello Kitty siêu dễ thương ở Đài Loan - Ảnh 5.

Khám phá nhà hàng Hello Kitty siêu dễ thương ở Đài Loan - Ảnh 7.

Đến các món ăn trong quán, tất cả đều được thiết kế theo hình cô mèo Hello Kitty đáng yêu

Chú mèo Hello Kitty một lần nữa gây ấn tượng khi được chọn làm chủ đề trang trí cho một chuyến tàu tốc hành ở Đài Loan. Tàu tốc hành Hello Kitty được thiết kế để thu hút du khách quốc tế. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Cục Quản lý đường sắt Đài Loan (TRA), hãng hàng không Eva và Công ty Sanrio Đài Loan.

Ra mắt tàu tốc hành Hello Kitty ở Đài Loan - 4

Đây chính là tàu tốc hành Taroko sau khi được đổi tên. Tàu gồm 8 toa, có 376 ghế dành cho hành khách. Toàn bộ bên ngoài đoàn tàu đều được sơn sửa, trang trí lại theo hình chú mèo Hello Kitty khi đang vui chơi ở những điểm du lịch khác nhau như: Đài Bắc, châu Á, Úc, châu Âu, châu Phi, Bắc và Nam Mỹ, Bắc Cực và Nam Cực.

Nguồn: Thuận Phong Travel tổng hợp từ timeoutvietnam.vn, vtv.vn