Gem Valley (Sa Pa)

Quán cà phê nằm ở ngay đầu bản Cát Cát, được xây dựng bằng chất liệu gỗ, là điểm được nhiều du khách check-in khi đến Sa Pa. Không gian quán mộc mạc, trưng bày tranh của một họa sĩ Hà Nội. Quán có dãy bàn dài chạy dọc theo lan can với góc nhìn xuống toàn bộ thung lũng lúa của bản Cát Cát. Sáng sớm hay chiều tà, mây giăng khắp thung lũng, tạo nên không gian huyền ảo, khiến khách đến Cát Cát không nỡ bỏ qua điểm ngắm mây này. Ảnh: Vivutour.

nhung-quan-ca-phe-voi-tay-nhu-cham-duoc-may-1

Fansipan Terrace (Sa Pa)

Cách Nhà thờ đá chưa tới một km, trên đường Fansipan, quán có không gian trong nhà ấm cúng, khu vực ngoài trời rất thoáng. Khu vực ngoài trời và lan can có những hàng ghế gỗ, cạnh dãy chậu hoa nhỏ xinh, là nơi bạn có thể chạm vào không gian mây giăng kín Sa Pa. Ở khu vực trong nhà, bạn cũng có thể ngắm mây phía ngoài cửa sổ. Bên cạnh đồ uống, quán cũng phục vụ một số loại thức ăn nhanh theo phong cách Á và Âu cho du khách lựa chọn. Ảnh: Terrace.

nhung-quan-ca-phe-voi-tay-nhu-cham-duoc-may-2

Quán Gió (Tam Đảo)

Nằm ở độ cao gần 1.000 m so với mực nước biển, Tam Đảo cũng là thị trấn trong sương, có khí hậu mát mẻ quanh năm. Quán Gió nằm ở vị trí đắc địa, bốn phía là mây bao phủ. Các du khách chia sẻ nhau, ngắm hoàng hôn từ đây là trải nghiệm đáng nhớ. Quán cũng có trang bị ống nhòm để du khách có thể ngắm nhìn rõ những cảnh yêu thích phía xa xa. Ảnh: Gió.

nhung-quan-ca-phe-voi-tay-nhu-cham-duoc-may-3

Mê Linh (Đà Lạt)

Quán cà phê được thiết kế theo kiểu nhà sàn của người dân tộc, với chất liệu chính là gỗ. Không gian mở với một vòm mái đón ánh nắng tự nhiên, dãy bàn ghế đơn giản, đây là nơi bạn có thể vừa uống cà phê, vừa ngắm cảnh nông trường trồng cà phê rộng lớn và hồ nước phẳng lặng. Không ở trung tâm thành phố, quán nằm tại xã Tà Nung, cách Đà Lạt khoảng 15 km. Trên đường đến đây bạn đi qua đèo Tà Nung cũng có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Ảnh: Má Lúm.

Bộ hình nền những cây cầu đẹp nhất Việt Nam - Hình nền cảnh đẹp Việt Nam

Bộ hình nền những cây cầu đẹp nhất Việt Nam – Hình nền cảnh đẹp Việt Nam

 

nhatrang3

sultan-omar-ali-saifuddien-mosque-original-6591