Công ty TNHH TM & DV Du lịch Thuận Phong (Thuận Phong Travel) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua.

Thuận Phong Travel chính thức ra mắt từ năm 2005, xuất phát điểm là phòng vé triệu đô của nhiều hãng bay lớn và mở rộng sang lĩnh vực du lịch quốc tế chỉ sau vài năm. Trải qua hơn 14 năm xây dựng và phát triển, Thuận Phong Travel đã được khách hàng, đặc biệt là Ủy Ban Nhân Dân và Sở Du lịch thành phố ghi nhận là một trong những công ty lữ hành uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

Để chuẩn bị tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn mới, Thuận Phong Travel trân trọng thông báo về việc thay đổi nhận diện thương hiệu kể từ ngày 20/08/2019. Trong đó, logo mới của Thuận Phong Travel được phát triển từ logo cũ với việc cách điệu hai ký tự “T” và “P” lồng ghép vào nhau, kết hợp cùng hình ảnh chim phượng hoàng thể hiện sự chu đáo, tỉ mỉ trong cách phục vụ của công ty. Đồng thời, hình ảnh cánh chim phượng hoàng nâng đỡ “TP” bay cao còn thể hiện khát vọng phát triển thịnh vượng, lớn mạnh của doanh nghiệp.

thay doi logo

Bên cạnh đó, công ty cũng công bố slogan mới: “Trải nghiệm vô TẬN – Dịch vụ từ TÂM” với nhiều ý nghĩa.

Trong thời gian chuyển đổi nhận diện thương hiệu, Thuận Phong Travel khó lòng tránh khỏi một số bất cập trong việc đồng bộ hóa toàn bộ hình ảnh, rất mong Quý đối tác, Quý khách hàng thông cảm.

Với sự đổi mới này, Thuận Phong Travel hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng trong tương lai.

Quý đối tác, Quý khách hàng có thể xem mô tả chi tiết ý nghĩa logo mới của Thuận Phong Travel tại đây.

Fanpage Thuận Phong Travel
Hotline/Zalo: 0909 842 618 – 0903 380 228
Website: www.thuanphongtravel.vn
Địa chỉ: 807 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM