Mở màn cho Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2019 (ITE HCMC 2019), Thuận Phong Travel gửi tặng khách hàng may mắn nhất 1 CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN TRỌN GÓI 5 NGÀY 4 ĐÊM khi tham gia chương trình MINI GAME đơn giản.

header mua tour thai

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH MINI GAME

“CHECK-IN LIỀN TAY, NHẬN NGAY TOUR THÁI”

1. Tên chương trình: “CHECK-IN LIỀN TAY, NHẬN NGAY TOUR THÁI”.

2. Địa bàn khuyến mại: TP. Hồ Chí Minh.

3. Thời gian: từ ngày 12/08/2019 đến ngày 07/09/2019.

4. Hình thức: quay số may mắn quyết định trúng thưởng.

5. Hàng hóa, dịch vụ dùng để thực hiện khuyến mại: Tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm trọn gói dành cho 1 người.

6. Đối tượng được hưởng khuyến mại: khách hàng tham gia MINI GAME trên fanpage THUAN PHONG Travel.

7. Cơ cấu giải thưởng: 1 giải.

8. Thể lệ chương trình: 

8.1. Điều kiện bắt buộc: khách hàng tham gia MINI GAME tại fanpage THUAN PHONG Travel (từ ngày 12/08/2019 đến 16h00 ngày 07/09/2019).

8.2. Điều kiện ưu tiên: khách hàng check-in tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2019 (từ ngày 05/09/2019 đến ngày 07/09/2019).

 • Khách hàng chụp ảnh tại gian hàng A15 của Thuận Phong Travel trong Hội chợ Du lịch Quốc tế 2019 và đăng lên facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm theo hashtag #ThuanPhongTravel 

Ban tổ chức sẽ quay số trực tiếp trên RANDOM.ORG vào lúc 17h00 ngày 07/09/2019 tại gian hàng A15 của công ty TNHH TM & DV Du lịch Thuận Phong (hạn chót nhận bình luận tham gia MINI GAME tại fanpage: 16h00 ngày 07/09/2019).

 • Ban tổ chức xác định trúng thưởng dựa trên con số ngẫu nhiên quay được và con số trên bình luận tại MINI GAME là trùng khớp. Trường hợp nhiều người chơi có trùng con số may mắn trúng giải, Ban tổ chức sẽ dựa trên điều kiện ưu tiên để xác định người chiến thắng, cụ thể như sau:

– Ưu tiên 1: Khách hàng có đăng hình ảnh check-in gian hàng Thuận Phong Travel trên trang cá nhân theo quy định tại mục 8.2.

– Ưu tiên 2: Trường hợp nhiều người chơi có trùng số may mắn đều check-in tại gian hàng, Ban tổ chức sẽ dựa trên thời gian bình luận sớm nhất để xác định người chiến thắng.

 • Sau khi công bố kết quả, người trúng giải vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin (họ tên, số điện thoại, số CMND, địa chỉ liên hệ) qua fanpage THUAN PHONG Travel hoặc gửi qua địa chỉ email: trungnc@tptravel.vn
 • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày rút thăm, khách hàng trúng thưởng vui lòng đến văn phòng công ty TNHH TM & DV Du lịch Thuận Phong (105F Ngô Quyền, P.1, Q.5, TP.HCM) để nhận giải. Khi nhận thưởng, quý khách xuất trình Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu có thông tin trùng khớp với thông tin đã đăng ký.
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng: 7 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

9. Trách nhiệm thông báo:

9.1. Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin đại chúng; tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại; trên hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại): Thể lệ và thông tin chi tiết chương trình được công bố công khai trên website www.thuanphongtravel.vn và fanpage THUAN PHONG Travel.

9.2. Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng: kết quả giải thưởng được công bố trên website thuanphongtravel.vn và fanpage THUAN PHONG Travel.

10. Các quy định khác:

10.1. Nhân viên công ty TNHH TM & DV Du lịch Thuận Phong Travel không được phép tham gia chương trình.

10.2. Trách nhiệm của người tham gia chương trình:

 • Mỗi người chơi chỉ được bình luận một lần và không được phép chỉnh sửa bình luận, không bỏ like page.
 • Bài chia sẻ MINI GAME và hình ảnh chụp tại gian hàng A15 của Thuận Phong Travel phải được đăng công khai cho đến khi Ban tổ chức công bố kết quả quay số.
 • Người chơi phải thực hiện đúng và đầy đủ các bước theo quy định của Ban tổ chức.
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải không thể tham gia chuyến đi vì các lý do không thuộc công ty (bao gồm nhưng không giới hạn): không bố trí được thời gian, không được cấp visa, không đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe, độ tuổi,…
 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt và sẽ được tổ chức trong năm 2019. Khách hàng trúng thưởng sẽ được chọn ngày khởi hành theo lịch trình của công ty.
 • Người tham gia chương trình sẽ chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận giải (nếu có).

10.3. Ban tổ chức được quyền sử dụng tên, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào mục đích quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

10.4. Ban tổ chức cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại theo quy định.

THAM GIA NGAY