header mua tour trusng tour

1. Tên chương trình: “MUA TOUR GIÁ HOT, TRÚNG NGAY TOUR HOT”.

2. Địa bàn khuyến mại: TP. Hồ Chí Minh.

3. Thời gian: từ ngày 05/09/2019 đến ngày 07/09/2019.

4. Hình thức: rút thăm may mắn quyết định trúng thưởng.

5. Hàng hóa, dịch vụ dùng để thực hiện khuyến mại: Tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn – Trương Gia Giới 5 ngày 4 đêm dành cho 1 người.

6. Đối tượng được hưởng khuyến mại: khách hàng mua Tour du lịch của Công ty TNHH TM & DV Thuận Phong trong thời gian diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2019 (ITE HCMC 2019).

7. Cơ cấu giải thưởng: 1 giải.

8. Thể lệ chương trình:

  • Khách hàng mua Tour du lịch của công ty TNHH TM & DV Du lịch Thuận Phong sẽ nhận được một phiếu rút thăm may mắn.
  • Khách hàng điền đầy đủ thông tin hợp lệ vào hai liên của phiếu rút thăm trúng thưởng. Sau đó, khách hàng bỏ liên số 1 vào thùng phiếu do Ban tổ chức đặt ở sự kiện và giữ lại liên số 2 để đối chiếu khi trúng thưởng.
  • Ban tổ chức sẽ thực hiện rút thăm trực tiếp vào lúc 17h00 ngày 07/09/2019 tại gian hàng A15 của công ty TNHH TM & DV Du lịch Thuận Phong (hạn chót nhận phiếu tham gia rút thăm: 16h45 ngày 07/09/2019).
  • Ban tổ chức xác định trúng thưởng dựa trên thông tin cá nhân ở liên số 1 (phần bỏ vào thùng phiếu) và liên số 2 (phần khách hàng giữ) là trùng khớp.
  • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày rút thăm, khách hàng trúng thưởng vui lòng đến văn phòng công ty TNHH TM & DV Du lịch Thuận Phong (105F Ngô Quyền, P.1, Q.5, TP.HCM) để nhận giải. Khi nhận thưởng, quý khách xuất trình Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu có thông tin trùng khớp với thông tin đã đăng ký.
  • Thời hạn kết thúc trao thưởng: 7 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

9. Trách nhiệm thông báo:

9.1. Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin đại chúng; tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại; trên hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại): Thể lệ và thông tin chi tiết chương trình được công bố công khai trên website www.thuanphongtravel.vn và fanpage THUAN PHONG Travel.

9.2. Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và thông báo kết quả trực tiếp cho người trúng thưởng:

  • Kết quả giải thưởng được công bố trên website thuanphongtravel.vn và fanpage THUAN PHONG Travel.
  • Sau khi kết thúc chương trình rút thăm, Ban tổ chức sẽ liên lạc với khách hàng trúng thưởng theo thông tin đã đăng ký.

10. Các quy định khác:

10.1. Chương trình rút thăm không áp dụng cho khách hàng đặt tour qua đại lý, đối tác.

10.2. Trách nhiệm của người tham gia chương trình đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng:

  • Người tham gia chương trình sẽ chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận giải (nếu có).
  • Khách hàng sẽ cung cấp thông tin cho Ban tổ chức để phục vụ chương trình rút thăm trúng thưởng và chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin trên.
  • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải không thể tham gia chuyến đi vì các lý do không thuộc công ty (bao gồm nhưng không giới hạn): không bố trí được thời gian, không được cấp visa, không đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe, độ tuổi,…
  • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt và sẽ được tổ chức trong năm 2019. Khách hàng trúng thưởng sẽ được chọn ngày khởi hành theo lịch trình của công ty.
  • Trường hợp khách hàng mất phiếu rút thăm trúng thưởng hoặc giấy tờ theo yêu cầu, vui lòng liên lạc nhân viên tư vấn trực tiếp để xác nhận thông tin.

10.3. Ban tổ chức được quyền sử dụng tên, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào mục đích quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

10.4. Ban tổ chức cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại theo quy định.