Tại lễ tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu TP.HCM, Thuận Phong Travel tiếp tục nhận được giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả”.

Ngày hội Du lịch TP.HCM là hoạt động thường niên do Sở Du lịch Thành phố phối hợp tổ chức, diễn ra từ ngày 11/04 đến 14/04 tại công viên 23/09. Năm 2019 đánh dấu kỷ niệm lần thứ 15 diễn ra sự kiện này với 150 gian hàng của các điểm tham quan – giải trí, doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng, khách sạn, các đơn vị vận chuyển,…

Trong khuôn khổ ngày hội, lễ tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu TP.HCM diễn ra vô cùng sôi nổi nhằm công nhận các đơn vị có hoạt động nổi bật. Thuận Phong Travel tiếp tục được Sở Du lịch TP.HCM trao tặng giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả” cho những đóng góp thiết thực trong ngành du lịch cũng như ghi nhận sự nổ lực của công ty trong năm 2018.

d4525ff95fb7bae9e3a6

Với dịch vụ du lịch uy tín, chất lượng và không ngừng cải thiện, Thuận Phong Travel ngày càng tiếp cận đến nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Việc liên tiếp đón nhận giải thưởng uy tín này cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của Thuận Phong Travel.

bf9c8434847a6124386b

Trong năm vừa qua, Thuận Phong Travel đã phục vụ cho hơn 10.000 lượt khách với các tour du lịch nước ngoài như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Úc, các nước Đông Nam Á và châu Âu. Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất để Thuận Phong Travel cố gắng mở rộng các tour du lịch và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất.

Phòng Marketing – Công ty TNHH TM&DV Du Lịch Thuận Phong