Sau khi ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng khởi hành đi Đài Trung.
“Làng Cầu Vồng” nằm ẩn mình trong thành phố hoa lệ Đài Trung, ban đầu được xây dựng là nơi cư ngụ tạm thời của những người lính vào những năm 40, 50 thế kỷ trước. Tuy nhiên sau khi giải phóng, những chiến sĩ này lại chọn đây là nơi an cư của họ. Khi có kế hoạch tái phát triển, một số cựu quân nhân di cư đi nơi khác, số hộ dân còn lại của khu làng chỉ vỏn vẹn 11 hộ, nơi đây bỗng trở nên hoang vắng và buồn tẻ. Thấy như vậy, Huang Yung-Fu (một cựu quân nhân) đã nảy ra ý kiến mong muốn ngôi làng mang một sắc màu tươi trẻ để khích lệ tinh thần của bản thân và những người ở lại.

Đoàn dùng cơm trưa. Sau đó dừng chân thưởng thức trà Ô Long và chụp hình với các luống trà xanh mướt của người dân địa phương Nam Đầu.
Quý khách ngồi du thuyền tham quan “Nhật Nguyệt Đàm’’ – Hồ Nhật Nguyệt thuộc địa phận xã Yuchi huyện Nantou của miền Trung Đài Loan, Nhật Nguyệt Đàm là hồ nước tự nhiên lớn nhất vùng lãnh thổ này, với diện tích 7.73km2, nằm ở độ cao 748 m so với mực nước biển, nơi sâu nhất là 27m.

Đoàn tiếp tục tham quan Miếu Văn Võ
Đoàn tham quan và thưởng thức trà tại cửa hàng nấm Linh Chi đặc sản tại rừng núi Nam Đầu.
Đoàn thưởng thức bữa tối Lẩu CHEN – YEN nổi tiếng Đài Loan.
Đoàn tự do tham quan và mua sắm tại “chợ đêm Phùng Giáp’’, thưởng thức đặc sản Đài Loan tại chợ đêm.
Đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.