Nổi tiếng với vẻ đẹp như mơ. Venice vẫn được biết đến là thành phố tình yêu của đất nước hình chiếc ủng. Nơi đây được coi là điểm đến mơ ước của các cặp đôi bởi vẻ đẹp huyền bí, lãng mạn. Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp thanh binh, Venice còn có các công trình nghệ thuật từ thời La Mã thu hút rất đông du khách.

🌈🌈 Ẩn chứa trong lòng Venice là vẻ đẹp cổ kính xa xăm với các dãy phố cổ ngoằn nghèo, kiểu nhà ống nhiều cửa sổ và những công trình kiến trúc độc đáo.

048a74945d54b80ae145

💞💕 Trong tiếng Latin, Venice có nghĩa là tình yêu. Có lẽ vì lý do này mà Venice được mệnh danh là thành phố tình yêu lãng mạn nhất thế giới.

Couple on honeymoon in Venice

Couple on honeymoon in Venice

💌💌 Nhiều người tin rằng, nếu viết tên người mình yêu lên những viên gạch hồng nơi đây thì tình yêu sẽ luôn bền chặt. 🤭

Ở Venice, bạn chỉ có thể di chuyển bằng thuyền dọc theo những con kênh để chiêm ngưỡng những nét kiến trúc độc đáo hai bên bờ kênh.

Tourism and sightseeing, water buses and taxes on Grand Canal in Venice

Venice là thành phố duy nhất ở châu Âu trong thế kỷ 21 không cho lưu hành ô tô và xe cơ giới. Lấp ló sau vẻ đài các, tráng lệ của Venice còn là một vẻ đẹp giản dị, thanh bình của những khu phố cổ.

45989f96b9565c080547

P/s: Có người yêu rồi ad sẽ dắt đến Venice ngay luôn. 😝
✈️✈️ Hành trình khám phá châu Âu tại Thuận Phong Travel luôn có mức giá cực hấp dẫn, khách liên hệ Thuận Phong Travel để được tư vấn nhé!

>>> Thông tin chi tiết tour du lịch Châu Âu cùng Thuận Phong Travel: http://thuanphongtravel.vn/tour/phap-y-thuy-si/

—————————————–
💌 Fanpage Thuận Phong Travel
📲 Hotline/Zalo: 0909 842 618 – 0903 380 228
🏢 Địa chỉ: 807 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM.